dụng cụ xông trầm - dung cu xong tram - trầm hương giá gốc

Hotline: 0909 55 88 20

LIÊN KẾT WEB TRẦM HƯƠNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 1
Hôm nay : 179
Trong tháng : 17003
Tổng truy cập : 723250

Trầm hương là gì?

Theo truyền thuyết, Rồng là một trong bốn linh vật hay còn gọi là “Tứ Linh” có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống tâm linh của người Á Đông nói chung và người Việt nam nói riêng bao gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Cho đến thời điểm nay, có lẽ sự tồn tại của “Quy” là rõ ràng nhất, còn các linh vật khác vẫn là câu hỏi bí ẩn và có nhiều truyền thuyết khác nhau.

Truyền thuyết về Rồng ở các nước châu Âu thường gắn hình ảnh Rồng là một loài vật mạnh mẽ nhưng vô cùng hung dữ hay giết hại con người nên cần phải loại trừ. Ngược lại, truyền thuyết về Rồng Á Đông là con vật linh thiêng, có sức mạnh phi thường, trừ gian diệt bạo và được con người tôn kính.Trong thời kỳ Phong kiến, tên gọi và hình ảnh của Rồng hay còn gọi là “Long” được gắn liền với hình ảnh của Vua, Chúa; tất cả các vật dụng của Vua, Chúa gắn liền với hình ảnh của Rồng và thường bắt đầu bằng chữ “Long” như Long sàn, Long bào, Long ngai….  

Trong các nghiên cứu về thuật phong thủy, Long khí, Long mạch được coi là nguồn sinh lực của vũ trụ vạn vật  nên từ xa xưa người ta đã dày công, cật lực tìm kiếm Long mạch, Long khí… để chấn hưng gia đình cũng như chấn hưng Quốc gia. 

Đã nói đến Rồng, thì không thể không nói đến “Trầm hương”. Truyền thuyết kể rằng, Trầm hương là do “Hương Trời” bay theo gió hòa vào chỗ bị thương trên thân cây “Dó bầu” hay còn gọi là "cây Trầm Hương" quyện vào nhựa chảy ra từ vết thương ấy, với một số điều kiện vô cùng khắc nghiệt và trãi qua hàng chục, hàng trăm thậm chí là hàng nghìn năm để kết tinh thành Trầm hương thượng hạng vô cùng quý hiếm. Trầm hương còn được coi là linh khí của Trời đất chỉ có Vua Chúa mới được sử dụng

Thấu Hiểu được sự quý giá này, Công ty Trầm Hương Vạn Lộc đã thiết kế và sản xuất ra một sản phẩm kết hợp cả hai yếu tố trên (Rồng và Trầm hương) và đặt tên cho sản phẩm này là “Rồng xông Trầm hương”.

-         “Rồng xông trầm hương” của chúng tôi được chế tác từ loại gỗ quý của Việt nam như gỗ Muồng đen có màu sắc và hoa văn tự nhiên. Rồng xông trầm hương được bàn các nghệ nhân điêu khắc trạm chỗ một cách tinh xảo, hình dáng uy nghi và miệng có thể nhả khói trầm hương khi sử dụng. 

-         Trầm hương viên nụ mang thương hiệu Trầm hương Vạn Lộc được sản xuất từ trầm hương nguyên chất với bột kết dính tự nhiên (cây bời lời). Trầm viên nụ không pha thêm bất kỳ hương liệu hay chất quản nào và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sự sử dụng kết hợp “Rồng xông Trầm hương” và “Trầm hương viên nụ” thương hiệu Vạn Lộc tạo ra một hiệu ứng vô cùng độc đáo, Rồng nhả khói trầm hương, từng ngụm, từng ngụm vô cùng ấn tượng. Làn khói trầm hương xua tan ô uếtẩy mùi ẩm mốc và mang nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Dưới đây là một số hình ảnh và hướng dẫn cách sử dụng “Rồng xông Trầm hương” và “Trầm viên nụ

dụng cụ xông trầm - dung cu xong tram - trầm hương giá gốc
0909 55 88 20
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
google-site-verification=ndePOAYFINym3WNBp2ob8pGwDADRxj5FBdLvX0Q2r2s