dụng cụ xông trầm - dung cu xong tram - trầm hương giá gốc

Hotline: 0909 55 88 20

LIÊN KẾT WEB TRẦM HƯƠNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 2
Hôm nay : 283
Trong tháng : 11087
Tổng truy cập : 455755

DỤNG CỤ XÔNG TRẦM NGHỆ THUẬT - KỲ LÂN XÔNG TRẦM KIM LOẠI

DỤNG CỤ XÔNG TRẦM NGHỆ THUẬT - KỲ LÂN XÔNG TRẦM KIM LOẠI

KỲ LÂN – LINH VẬT HUYỀN BÍ: 
Kỳ Lân là linh vật đứng thứ hai trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Cũng giống như rồng và phụng, Kỳ Lân là linh vật huyền bí tồn tại trong tâm trí và tín ngưỡng của người xưa. Tương truyền rằng, Kỳ Lân là loài vật với đầu nửa rồng nửa thú, sừng thịt (vì đầu sừng có thịt và chẳng húc ai, lại ăn cỏ nên Kỳ Lân được xem là hiện thân cho nhân thú, động vật có tính người), thân nai, chân ngựa đuôi trâu, miệng rộng, mũi sư tử,… Có thể thấy, Kỳ Lân là con vật có hình dáng của các động vật khác, quy tụ những tinh hoa đặc điểm của những con vật khác trên người. 
Người xưa nói rằng, bất kỳ ai gặp được Kỳ Lân đều phải khâm phục trước vẻ đẹp của nó cũng như người đó có phước báu vô cùng to lớn mới có thể có cơ duyên gặp được linh vật huyền bí này. 
 

http://dungcuxongtram.com/san-pham.html


Kỳ lân trong phong thủy:
Tương truyền rằng, khi mang thai Đức Khổng Tử mẹ của ông đã mơ thấy một con Kỳ Lân đến trước mặt bà, quỳ phục xuống và nhả ra một miếng ngọc bội trên đó có đề chữ: “Con nhà Thủy Tinh, nối đời suy Châu mà làm vua không ngôi.” Nói lên sự sáng suốt, thông tuệ và tài giỏi của Khổng Tử sẽ xua tan bóng đêm, đuổi tà đạo uế khí. 
Ngoài ra, Kỳ Lân còn có tác dụng hóa giải tam sát; cải vận giảm nhẹ tai ương cho gia đình; hóa giải tính hung phương của Bạch Hổ,…
Lư xông trầm kim loại hình Kỳ Lân được làm từ hợp kim kim loại pha ánh vàng đồng, đường nét chạm khắc tỉ mỉ tạo vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Phụ kiện Kỳ Lân thắp trầm thẩm mỹ mang nét đẹp trầm ổn, phóng khoáng thích hợp trưng bày trong phòng khách, bàn làm việc, trang thờ…. 

Dụng cụ đốt trầm nghệ thuật hình Kỳ Lân hay con gọi Dung cụ xông trầm nghệ thuật hình Kỳ lân được sử dụng kết hợp với trầm hương dạng viên nụ Vạn Lộc được sản xuất bằng thủ công với 100% nguyên liệu bột trầm hương nguyên chất và được kết dính bởi keo bời lời, hoàn toàn không có hóa chất độc hại. Vì vậy, khi đốt viên trầm nụ Vạn Lộc lên, hương trầm dịu ngọt tỏa ra từ miệng Kỳ Lân theo làn gió lan ra khắp phòng.

http://dungcuxongtram.com/san-pham.html


Công dụng của trầm hương: 
Trầm hương không chỉ là tấm lòng của gia chủ dâng lên gia tiên, thần phật mà còn là mong cầu may mắn, an khang. Vì Trầm hương có tác dụng xua tan âm khí, mang đến tài khí và thịnh vượng. Ngoài ra, trầm hương còn giúp thanh lọc không gian sống 
và làm việc của bạn, tạo trạng thái cân bằng, lạc quan trong thiền tịnh, yoga, xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi,…


DỤNG CỤ XÔNG TRẦM - TRẦM HƯƠNG VẠN LỘC

dụng cụ xông trầm - dung cu xong tram - trầm hương giá gốc
0909 55 88 20
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website